+1 253 540 6933​

+1 253 540 6933​

Mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam ở thời điểm nào sẽ có giá tốt?

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam 2024 theo dự báo sẽ tăng so với năm trước, nhất là mùa cao điểm do nhu cầu về Việt Nam du lịch và thăm thân nhân ngày càng cao. Thời điểm lý tưởng để mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam là từ 6 – 8 tuần trước ngày mà bạn dự định khởi hành.

Nếu bạn có kế hoạch về thăm Việt Nam vào những mùa cao điểm, bạn nên cân nhắc đặt vé ít nhất là 3 tháng trước ngày khởi hành.

Vậy nên, để mua được vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá tốt, bạn hãy sớm lên kế hoạch cho chuyến đi của mình cũng như đặt vé đúng thời điểm. Bạn nên đặt vé trước 1 – 2 tháng để có giá tốt, còn vào mùa cao điểm bạn nên đặt vé trước 3 – 4 tháng.

Nếu bạn cần thông tin về giá vé chi tiết thì hãy gửi thông tin liên hệ tới ICAGO để được cung cấp thông tin về hành trình và giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam mới nhất.

Bạn cũng nên thường xuyên cập nhật xem vé máy bay về Việt Nam 2024 ở các tháng sẽ mở bán khi nào để không bỏ qua cơ hội săn vé máy bay giá tốt.

Xem thêm: Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam mùa hè 2024

Để mua được vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá tốt, bạn hãy sớm lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Để mua được vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá tốt, bạn hãy sớm lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Xem thêm:

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Mùa cao điểm đặt vé từ Mỹ về Việt Nam

Mùa cao điểm đặt vé từ Mỹ về Việt Nam là thời điểm có nhiều người cùng mua vé máy từ Mỹ về Việt Nam dẫn tới giá vé hàng ngày sẽ luôn thay đổi liên tục và luôn có mức giá tăng cao, nếu bạn có dự định về Việt Nam mùa cao điểm thì tốt nhất nên liên hệ ICAGO sớm để được cung cấp thông tin giá vé máy bay sớm nhất trong hôm nay.

Theo kinh nghiệm của ICAGO, mùa cao điểm đặt vé từ Mỹ về Việt Nam rơi vào 2 thời điểm sau:

Tháng 12 - 1 Vé máy bay tết
Tháng 6 - 8 Vé máy bay hè

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: hãng hàng không, thời điểm đặt vé, chính sách, hạng ghế,… Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay phổ thông theo thời điểm:

Mùa cao điểm Giá từ 1500 USD/ vé khứ hồi
Mùa thấp điểm Giá từ 900 USD/ vé khứ hồi

ICAGO khuyên bạn:

Để có một hành trình bay từ Mỹ về Việt Nam thuận lợi, ngoài yếu tố về giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam chúng ta còn cần phải quan tâm hành trình đó có phù hợp với nhu cầu của bản thân không?, quá cảnh ở đâu bao lâu?, chính sách đổi vé, đổi hành trình ra sao?…

Hãy liên hệ ngay với ICAGO để được kiểm tra các quy định mới khi bay từ Mỹ về Việt Nam và giá vé mới nhất trong ngày hôm na

Hành trình từ Mỹ về Việt Nam

Hành trình phổ biến

Mỹ là quốc gia rộng lớn với 50 tiểu bang, chính vì thế, các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam xuất phát từ rất nhiều thành phố như San Francisco, Los Angeles, Boston, Houston,…

Chuyến bay thẳng

Hiện nay, các chuyến bay thẳng từ Mỹ về Việt Nam đang được hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác, xuất phát từ San Francisco. 

Thời gian đầu, hành trình San Francisco – Việt Nam sẽ hạ cánh tại Sài Gòn. Trong tương lai sẽ dần mở rộng khai thác thêm nhiều đường bay thẳng từ các thành phố ở Mỹ về Thủ đô Hà Nội.

Chuyến bay thẳng từ Mỹ về Việt Nam với Vietnamairlines
Chuyến bay thẳng từ Mỹ về Việt Nam với Vietnamairlines

Chuyến bay quá cảnh

Đối với những chuyến bay có quá cảnh, thông thường điểm quá cảnh sẽ tùy theo hành trình bay mà bạn lựa chọn.

Các chuyến bay từ Mỹ về về Việt Nam thường quá cảnh tại một số điểm phổ biến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài loan, Hong Kong,…

Khi lựa chọn chuyến bay quá cảnh, ICAGO khuyên bạn hãy kiểm tra thật kỹ những thông tin như điểm quá cảnh, thời gian quá cảnh, có đổi sân bay khi quá cảnh hay không,… để đảm bảo chuyến bay của bạn được diễn ra suôn sẻ.

Các chuyến bay từ Mỹ về về Việt Nam thường quá cảnh tại một số điểm phổ biến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài loan, Hong Kong,...
Các chuyến bay từ Mỹ về về Việt Nam thường quá cảnh tại một số điểm phổ biến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài loan, Hong Kong,…

Tham khảo 1 số hành trình bay phổ biến từ các thành phố:

Các hãng hàng không khai thác chuyến bay Mỹ - Việt Nam

Cùng với United Airlines, American Airlines là một trong hai hãng hàng không lớn và quan trọng hàng đầu của nước Mỹ. 

Hãng này có các trung tâm hoạt động tại các sân bay lớn ở Mỹ như sân bay Quốc tế Dallas/Fort Worth (DFW), sân bay Quốc tế Chicago O’Hare (ORD), sân bay Quốc tế Miami (MIA),…

Trong số đó, sân bay Quốc tế Dallas/Fort Worth (DFW) được xem là trung tâm lớn nhất và có số lượng chuyến bay của American Airlines nhiều nhất. 

Ước tính, American Airlines phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi năm và vẫn đang liên tục mở rộng các tuyến bay mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một hành trình bay từ Mỹ về Việt Nam với những dịch vụ hấp dẫn, tiện nghi thì đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng American Airlines sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

United Airlines là một trong những hàng hàng không lớn và lâu đời nhất tại Hoa Kỳ cung cấp vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam.

Hãng bay này có các trung tâm hoạt động tại các sân bay lớn ở Mỹ như sân bay quốc tế Newark Liberty (EWR), sân bay quốc tế O’Hare ở Chicago (ORD), sân bay quốc tế Denver (DEN),…

Trong đó, sân bay Quốc tế Chicago O’hare là trung tâm lớn nhất có số chuyến bay của hãng United Airlines nhiều nhất.

Bạn có thể mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng United Airlines để trải nghiệm hành trình bay được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Hãng hàng không EVA Airways, hay EVA Air, là một trong những hãng hàng không lớn của Đài Loan có trụ sở tại sân bay Quốc tế Đào Viên. Hãng này chuyên hoạt động vận chuyển hành khách tới các điểm đến tại châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ,… 

Khi đặt mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng EVA Air, bạn sẽ phải nối chuyến tại Đài Bắc trước khi tiếp tục bay về Việt Nam. 

EVA Air cũng là một trong những hãng hàng không được nhiều người Việt tại Mỹ lựa chọn cho hành trình trở về Việt Nam. Vậy nên bạn hãy thử tham khảo và xem xét lựa chọn hành trình với EVA Air nhé! 

Là hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản, ANA chủ yếu khai thác các chuyến bay quốc tế đến các quốc gia lớn như Mỹ, Nhật, Anh, Pháp, Canada,…

Đối với vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam, hãng ANA đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng lựa chọn từ người Việt trên hành trình trở về quê hương. 

Bạn có thể tham khảo và xem xét thêm về việc lựa chọn hành trình bay về Việt Nam với hãng hàng không này nhé!

Korean Air (Hàn Quốc) là một trong những hãng hàng không phổ biến nhất ở châu Á khai thác một loạt các chuyến bay đến hơn 130 điểm đến trên toàn thế giới.

Khi đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Korean, bạn sẽ phải nối chuyến tại sân bay Incheon – Seoul trước khi tiếp tục hành trình bay về Việt Nam.

Là một trong những hãng hàng không hàng đầu của Hàn Quốc, Asiana Airlines đã và đang cung cấp dịch vụ bay đến hơn 90 điểm đến quốc tế trên toàn thế giới.

Nếu bạn mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãng Asiana Airlines, bạn sẽ phải thực hiện nối chuyến tại sân bay Quốc tế Incheon – Seoul.

Bay từ Mỹ về Việt Nam sẽ hạ cánh ở sân bay nào?

Khi mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam, hầu hết các chuyến bay đều hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Thời gian di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất đến trung tâm Sài Gòn dao động trong khoảng từ 20 – 30 phút tùy theo tuyến đường và phương tiện di chuyển mà bạn lựa chọn.

Nếu bạn đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam tại ICAGO, bạn sẽ được nhân viên ICAGO đón và hỗ trợ thủ tục nhập cảnh nhanh tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Sân bay quốc tế Nội Bài là sân bay lớn nhất miền Bắc Việt Nam. 

Khi đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam, bạn có thể di chuyển từ sân bay Nội Bài vào trung tâm Hà Nội bằng xe buýt hoặc taxi để tiếp tục hành trình vào trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là cảng hàng không quan trọng nhất miền Trung – Tây Nguyên và là sân bay lớn thứ ba ở Việt Nam. 

Tại sao nên chọn ICAGO để đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam?

Tự hào với sứ mệnh mang đến hành trình bay tốt nhất cho cộng đồng người Việt tại Mỹ, ICAGO – thành viên của hệ thống phân phối vé lớn nhất ở Mỹ sẽ giúp bạn:

  • ICAGO cung cấp máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá tốt, thậm chí giá vé của một số chuyến bay còn thấp hơn vài trăm đô so với mua qua app hoặc website của hãng.
  • Bạn có thể đặt vé bất kỳ lúc nào tại ICAGO, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và tìm vé trực tiếp bằng tiếng Việt giúp bạn.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và chu đáo 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.
  • Để giúp bạn có thể an tâm lên máy bay, ICAGO sẽ chủ động kiểm tra hành trình hai lần trước khi bay.
  • Ngoài ra, ICAGO còn liên kết với ICAFAS cung cấp thêm dịch vụ làm Passport Việt Nam, Miễn thị thực và E-Visa.
  • Với dịch vụ đưa nhân viên ra tận sân bay để đón và hỗ trợ bạn làm thủ tục nhập cảnh nhanh, bạn sẽ không còn phải chờ đợi lâu mà chỉ mất khoảng 2 – 3 phút để làm thủ tục.
 

Các chuyến bay từ Mỹ về về Việt Nam thường quá cảnh tại một số điểm phổ biến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài loan, Hong Kong,..._(4) Các chuyến bay từ Mỹ về về Việt Nam thường quá cảnh tại một số điểm phổ biến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài loan, Hong Kong,…

Lời kết

Hành trình bay từ Mỹ về Việt Nam không chỉ đơn giản là sở hữu một tấm vé, mà còn rất nhiều những vấn đề phức tạp khác như thủ tục, giấy tờ, quy định, xuất nhập cảnh,… ICAGO hy vọng với những nỗ lực của mình chúng tôi có thể mang đến cho bạn vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam với giá tốt và hành trình bay thuận lợi.

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam qua website hãng, app hoặc mua qua các đại lý phân phối uy tín.

Vé máy bay mùa cao điểm thường rơi vào tháng 6 – tháng 8 hoặc tháng 12 – tháng 1. Các tháng còn lại là mùa thấp điểm thường sẽ có giá tốt.

Sau khi ICAGO hoàn tất xuất vé và gửi đến Quý khách, Quý khách cần kiểm tra lại thông tin trên vé để đảm bảo chính xác, sau đó Quý khách có thể lên website của hãng bay để kiểm tra xác nhận vé hoặc gọi trực tiếp hãng bay để kiểm tra.

Lưu ý, website của một số hãng bay cập nhật dữ liệu hơi chậm nên tốt nhất Quý khách nên gọi điện trực tiếp hãng bay. Trường hợp website chưa cập nhật kịp hành trình bay của Quý khách, mong Quý khách liên hệ nhân viên ICAGO để hỗ trợ. 

Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hãng hàng không, thời điểm đặt vé, chính sách, hạng ghế,…

Đối với vé hạng phổ thông, giá vé dao động từ 900 USD đến 1500 USD cho 1 vé khứ hồi.

Khi mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam, bên cạnh giá vé, bạn cần lưu ý chi tiết hành trình bay có phù hợp hay không. Có rất nhiều yếu tố khác quan trọng không kém giá vé như vé có được đổi không, điều kiện hành lý đi kèm, điều kiện quá cảnh, thời gian chờ,…

Chuyến bay thẳng từ Mỹ về Việt Nam do hãng hàng không Vietnam airlines khai thác xuất phát từ San Francisco về Sài Gòn, có tổng thời gian bay khoảng 15 – 17 tiếng.

Chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam thường sẽ quá cảnh ở nước thứ ba như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông,…

Khi đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam bạn cần lưu ý xem chuyến bay có bao nhiêu điểm quá cảnh, thời gian quá cảnh là bao lâu, có phải đổi sân bay khi quá cảnh không.

Có rất nhiều khách hàng khi mua vé chỉ để ý đến giá, nên khi bay đến điểm quá cảnh họ phải đối sân bay và xin visa nhập cảnh mới vào nội địa của nước quá cảnh được để đổi sân bay. Điều này, khiến chuyến bay của bạn trở nên mệt mỏi nhất là đi với gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Bạn có thể chủ động cập nhật giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam 2024 mùa hè bắt đầu từ tháng 1. Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam tháng 5 đã có giá tốt, bạn có thể đặt vé từ thời điểm tháng 1 – tháng 2. Gia đoạn cao điểm như tháng 6 đến tháng 8 thì nên cập nhật trước 3 tháng.

Xem thêm những thông tin hữu ích